Cách Chơi Xì Tố – Bật Mí Kinh Nghiệm Chơi Xì Tố Luôn Thắng

Thông tin chi tiết về cách chơi xì tố

Cách chơi xì tố – Xì tố có nhiều loại khác nhau và là một trò chơi khá nổi tiếng ở nhiều nước trên thế giới. Nếu chưa hiểu rõ cách chơi cũng như kinh nghiệm chơi game này hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của AE888!

Tìm hiểu xì tố là gì?

Cách chơi xì tố để biết rõ trước tiên anh em cần tìm hiểu thông tin cơ bản về game này. Xì tố là một loại game bài phổ biến hiện nay được nhiều game thủ ưa chuộng tại các sòng bài. Xì tố có nhiều loại khác nhau với những luật và cách chơi khác nhau. Tuy nhiên về cơ bản thì kết quả thắng thua vẫn dựa vào độ mạnh yếu của các quân bài trong tay người chơi, và ai có sở hữu quân bài mạnh nhất thì người đó chiến thắng.

Thông tin chi tiết về cách chơi xì tố
Thông tin chi tiết về cách chơi xì tố

Hiện nay, có 3 biến thể chính trong game xì tố là Draw, Stud và Community card.

 • Draw: Trong nhóm hợp này cách chơi xì tố là mỗi người sẽ được chia 5 quân bài hoặc cũng có thể là nhiều hơn. Trong ván bài, toàn bộ người chơi sẽ úp bài để người khác không biết được mình có những quân bài như nào. Theo đõ mỗi người chơi được phép đổi một hay nhiều quân bài khác nhau, số lần đổi sẽ được quy định cụ thể.
 • Stud: Với nhóm này, các người chơi trong một ván bài xì tố người chơi sẽ được chia 7 hoặc 5 quân bài. Trong số đó sẽ có những quân bài được ngửa và một số quân up. Với nhóm này cách chơi xì tố người chơi sẽ không được phép đổi bài của mình với người khác. Hiện nay bài xì tố phổ biến nhất ở Việt Nam và được nhiều người chơi chính là nhóm stud.
 • Community card: Còn riêng với nhóm này thì các người chơi sẽ được chia một số quân bài. Tiếp đó, những người chơi sẽ lật một vài quân bài chung và kết hợp cùng với bài mình có trong tay. Từ đó kết hợp với nhau để có bài mạnh nhất.

Luật và cách chơi xì tố chuẩn nhất tân thủ

Đây là những điều rất cần thiết mà anh em tân thủ không thể bỏ qua nếu như muốn chơi tốt bài xì tố. 

Chi tiết luật chơi xì tố phổ biến ở Việt Nam

Trước khi tìm hiểu cách chơi xì tố, anh em cần biết luật trước đã nha! Theo đó luật chơi bài xì tố này sẽ không sử dụng bộ bài 52 quân mà chỉ dùng đến 32 đã trừ các quân bài 2, 3, 4, 5 và 6. Khi đó chỉ còn lại các quân bài có giá trị tăng dần 7, 8, 9, 10, J, Q, K, A, trong đó các chất có độ mạnh tăng dần như sau: Nhép, rô, cơ, bích. Trong trường hợp các người chơi có trong tay bộ bài có giá trị như nhau thì sẽ sử dụng các chất để phân độ mạnh của bài.

Trong ván bài xì tố cần tối thiểu là 2 người chơi và tối đa 6 người. Khi vào ván đầu thì mỗi người sẽ nhận được 2 quân bài đầu tiên 1 úp 1 ngửa. Sau đó sẽ tiếp tục được nhận thêm quân bài thứ 3, 4, 5, toàn bộ những quân bài này đều được ngửa.

Nằm lòng luật chơi xì tố
Nằm lòng luật chơi xì tố

Mỗi ván đấu sẽ có 4 vòng cược, kết thúc ván đấu bài của người chơi sẽ được ngửa toàn bộ và đem so xem ai là người giành được chiến thắng. Nếu trong trường hợp có người tố mà những người còn lại không ai theo thì ván bài sẽ kết thúc sớm.

Khi đến lượt chơi của mình, anh em có quyền lựa chọn một trong cách chơi xì tố như sau:

 • Úp bỏ: Nếu không tự tin vào bài của mình anh em hãy bỏ ván này không tiếp tục tham gia các vòng sau của ván đấu.
 • Xem: Trường hợp này là khi người chơi không tố và chuyển lượt chơi cho người tiếp sau đó.
 • Tố: Lúc này là người chơi sẽ thêm cược hay cược nhiều hơn so với người chơi trước đó
 • Tố tất: Trường hợp này người chơi mạnh tay dùng toàn bộ số chíp mình có để cược.
 • Theo: Người chơi dùng số tiền cược bằng với số cược mà người chơi trước đó đặt.

Chi tiết cách chơi game xì tố bạn cần biết

Cách chơi xì tố trong một ván bài sẽ diễn ra cụ thể như sau:

Thông tin chi tiết về cách chơi xì tố 
Thông tin chi tiết về cách chơi xì tố
 • Toàn bộ mọi người cần bỏ ra tiền sàn (số tiền người chơi chi ra là như nhau) trước khi bắt đầu một ván bài xì tố.
 • Tiếp đó các người chơi sẽ được chia lần lượt 2 quân bài gồm 1 úp 1 ngửa.
 • Ở lượt chơi đầu tiên, người có quân bài ngửa sẽ chơi đầu tiên sau đó sẽ tiếp tục đến người thứ 2 theo ngược chiều kim đồng hồ. Khi đến lượt mình người chơi tùy vào bài mình đang có để tố, theo, úp bỏ cũng như tố hết người chơi còn lại. Vòng cược này sẽ kết thúc khi số tiền cược của mọi người đều bằng nhau.
 • Tiếp theo người chơi sẽ được chia một lá bài thứ 3 và bài này là bài ngửa. Khi đó, vòng cược mới sẽ bắt đầu với cách chơi xì tố tương tự vòng trên.
 • Vòng thứ 3, mỗi người chơi vẫn sẽ tiếp tục được chia thêm quân bài thứ 4 vẫn là bài ngửa. Cách chơi vẫn theo quy tắc của hai vòng trước đó.
 • Ở vòng thứ 4 này lá bài ngửa cuối cùng cũng sẽ được chia cho các người chơi và quy tắc vẫn không có gì thay đổi.
 • 4 vòng cược trải qua, những người chơi còn trụ lại sẽ ngửa hết những quân bài đang có trong tay mình lên. Để phân định kết quả thắng thua sẽ tiến hành so sánh xem ai là người có bọ mạnh  nhất thì phần thắng thuộc về người đó và đương nhiên sẽ ăn trọn số tiền cược.

Lời kết

Thông qua bài viết này hy vọng đã giúp anh em hiểu hơn về cách chơi xì tố cũng như luật chơi của trò này. Đừng quên chúng tôi vẫn còn cung cấp nhiều trò chơi thú vị khác, tham gia ngay để cập nhật thường xuyên và trải nghiệm game tại AE888 Venus.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *